சிலோன் தேங்காய் புலாவு

Monday, September 6, 2010
சிலோன் தேங்காய் புலாவு

தேவையான பொருட்கள

பாஸ்மதி ரைஸ் - 1 கப்

வெண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி

எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி

கருவா - சிறிது

ரலம் - 1

கிராம்பு - 2

பச்சை மிளகாய் - 3


எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி

கருவா - சிறிது

ரலம் - 1

கிராம்பு - 2

பச்சை மிளகாய் - 3

வெங்காயம் - பாதி

கேரட் - 1

பச்சை பட்டாணி - 1/2 கப்

தேங்காய் பால் - 1 கப் (கெட்டியானது)

உப்பு - தேவையான அளவு

செய்முற

முதலில் பச்சை மிளகாய்,வெங்காயத்தை நீளமாக நறுக்கிகொள்ளவும்.

கேரட்டை சிறு துண்டாக நறுக்கிகொள்ளவும்.

பின் அடுப்பில் சட்டியைவைத்து எண்ணெய் ,வெண்ணெய் இரண்டையும் ஊற்றி கருவா,ஏலம்,கிராம்பு போட்டு தாளித்து பின் வெங்காயம்,பச்சைமிளகாய் போட்டு நன்கு வதக்கி, கேரட், பட்டாணி போட்டு வதக்கவும்.

பின் பாஸ்மதி ரைஸைபோட்டு கிளறி தேங்காய் பால்,1 கப் தண்ணீர் சேர்த்து உப்பு போட்டு சட்டியை மூடிவைத்து மிதமான தீயில் வைத்து வேகவிடவும்.
--

0 கருத்துரைகள்:

Post a Comment

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Free counters!
Protected by Copyscape Online Plagiarism Detector