இந்திய கோழி கறி

Monday, September 6, 2010


தேவையான பொருட்கள்:

1. கோழி 1
2.
மல்லி 3 மேசைக்கரண்டி
3.
காய்ந்த மிளகாய் 18
4.
சின்ன ஜீரகம் 1 தேக்கரண்டி
5.
மஞ்சள் தூள் 1 தேக்கரண்டி
6.
பெரிய வெங்காயம் 3
7.
தயிர் 3 மேசைக்கரண்டி
8.
எண்ணெய் 8 மேசைக்கரண்டி
9.
உப்பு தேவையான அளவு

செய்முறை :

1. காய்ந்த மிளகாய், மல்லி, சின்ன ஜீரகம் இவற்றை வறுத்து அரைக்கவும்.

2.
கோழியைப் பெரிய துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.

3.
அரைத்த கலவையில் தயிர் , மஞ்சள் தூள் சேர்த்து பிசைந்துக் கொள்ளவும்.
4. வெங்காயத்தை சிறு துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.

5.
எண்ணெய் ஊற்றி கோழித் துண்டுகளை வதக்கவும். எந்த தாளிப்பும் தேவையில்லை.

6.
நல்ல வாசம் வரும் போது, வெட்டிய வெங்காயத்தைப் போட்டு, 1 1/2 குவsளை தண்ணீரை விட்டு வேக விடவும். வட இந்திய கோழி கறி ஆச்சி..

0 கருத்துரைகள்:

Post a Comment

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Free counters!
Protected by Copyscape Online Plagiarism Detector